Xe Chenglong 9 tấn và các loại thùng mui bạt, thùng kín

August 19, 2019

Xe tải Chenglong 9 tấn M3 hiện đang là sản phẩm nhận được sự chú ý và quan tâm của khách hàng bởi chất lượng và cấu hình phù hợp.

Thành công của xe tải Trung Quốc tại Việt Nam đã có mặt từ hàng chục năm qua, trải qua rất nhiều loại cấu hình sản phẩm từ xe tải thùng, xe tải ben, xe đầu kéo, các loại xe công trình chuyên dụng như xe xúc lật, xe ben mỏ, sản phẩm xe tải có xuất xứ từ Trung Quốc đã khẳng định được thế mạnh về giá bán và đáp ứng được nhu cầu thị trường cần những chiếc xe chất lượng chấp nhận được và phù hợp với điều tại Việt Nam, cần thu hồi nhanh và khấu hao nhanh nhất có thể.

Xe tải Chenglong 9 tấn là sản phẩm đẳng cấp mới nhất

chenglong-9-tan

Xe tải 9 tấn Chenglong

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các vùng miền luôn hiện hữu tại tất cả mọi nơi, các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, logistics luôn cần những loại xe chất lượng tốt, chức năng đa dạng, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với điều kiện vận tải và đường giao thông rất phức tạp tại Việt Nam.

Chenglong M3 9 tấn với thiết kế hoàn toàn mới, sử dụng động cơ diesel Yuchai 180HP, 4 kỳ 6 xylanh thẳng hàng, tiêu chuẩn khí thải EURO 5, đây là loại động cơ với khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt đã được khẳng định qua nhiều dòng sản phẩm đã sử dụng động cơ Yuchai như Chenglong 310HP, xe tải 5 chân Chenglong 340HP, xe đầu kéo động cơ Yuchai 375Hp.

Sử dụng động cơ 180HP là lựa chọn thông minh giúp xe Chenglong 9 tấn vừa có khả năng vận hành mạnh mẽ, vừa có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi di chuyển dường dài.

Mua xe tải Chenglong 9 tấn với nhiều sản phẩm đã dạng

chenglong-9-tan

Ngoại thất nổi bật

Như chúng ta đã biết, xe tải Trung Quốc có thương hiệu tốt tại Việt Nam hiện nay đang có hai sản phẩm chính đó là xe tải nhập khẩu nguyên chiếc và xe tải lắp ráp trong nước, mỗi loại có thế mạnh và ưu thế khác nhau về giá thành, chất lượng. Xe tải nhập khẩu cabin chassi được lắp ráp đồng bộ và có giá thành cao hơn một chút so với các loại xe tải lắp ráp trong nước khác.

Xe tải lắp ráp trong nước thường nhập khẩu linh kiện chính như động cơ, hộp số, cầu sau…và sử dụng các vật tư khác có thể sản xuất trong nước để tạo ra một chiếc xe hoàn chỉnh, một số vật tư sản xuất trong nước có giá thành rẻ như ghế, dây điện, lốp xe khiến cho giá của xe lắp ráp trong nước luôn rẻ hơn so với giá xe tải nhập khẩu.

Tuy nhiên chất lượng của xe tải nhập khẩu nguyên chiếc đã được khẳng định trong thời gian qua với nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng như xe chắc chắn, ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng thay thế sẵn có.

chenglong-9-tan

Xe tải lắp ráp trong nước

Mua xe Chenglong 9 tấn M3 có giá nhỉnh hơn so với xe tải lắp ráp trong nước bởi đây là sản phẩm xe tải chất lượng đã được khẳng định qua thương hiệu chenglong từ nhiều năm nay.

Với sản phẩm xe tải 9 tấn, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu xe như xe thùng mui bạt, xe thùng lửng, xe thùng kín để phù hợp với từng loại hàng hóa vận chuyển. Phổ biến nhất trong các loại xe tải hiện nay là xe thùng mui bạt, với vật liệu làm thùng rất đa dạng như thùng thép, thùng inox…Vật liệu làm thùng sẽ quyết định đến giá trị thực của chiếc xe, nếu bạn đóng thùng mui bạt bằng nhôm thì giá thùng sẽ cao hơn 1.5 lần so với thùng bằng thép, tuổi thọ và độ bền, mẫu mã của thùng nhôm hơn hẳn so với thùng thép.

Các góc thùng được ốp bằng inox giúp tăng độ cứng và độ bền đáng kể so với các thùng thùng khác, kết cấu thành thùng và đà ngang bằng thép U100 giúp cho thùng cân đối và có khả năng chịu tải trọng tập trung cao, không bị móp méo và cong thùng khi di chuyển.

Đăng bởi Admin

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc