Giá xe auman C160 và các loại thùng mui bạt

August 8, 2019

Giá xe Auman C160 cho mỗi loại thùng xe có sự khác biệt, bao gồm các loại thùng cơ bản là xe thùng mui bạt, thùng lửng, thùng kín.

Xe tải Auman C160 là loại xe tải thùng 2 chân được THACO Trường Hải giới thiệu từ 3 năm trước đây, được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn bởi tải trọng cao, công năng sử dụng phù hợp với người dùng ở thời điểm khi mà công tác giới hạn tại trọng vẫn còn được thiết kế nghiêm ngặt và mức phạt rất cao khi xử lý vi phạm.

Vì vậy lựa chọn một chiếc xe tải cần phải cân nhắc rất kỹ vấn đề tải trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành và hiệu quả khai thác lâu dài.

Giá xe Auman C160 phụ thuộc nhiều vào loại thùng lắp trên xe chassi cơ sở như thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng chuyển dụng.

Giá xe Auman C160 thùng mui bạt

gia-xe-auman-c160

Xe Auman C160 thùng mui bạt

Thùng mui bạt là loại thùng phổ biến nhất được sử dụng trên xe tải hiện nay với kết cấu vật liệu khá đa dạng từ thép, tôn đen, thùng inox…Mỗi loại vật liệu làm thùng sẽ tạo nên giá thành khác nhau tùy thuộc vào độ khó và tinh xảo khi làm thùng.

Thùng mui bạt thường có kết cấu khá nặng vì bao gồm phần sản thùng, khung xương thùng, lót sàn và ăc xô phía trên, chi phí vật liệu vì thế cũng tăng theo ở mức đáng kể, vì vậy giá xe Auman C160 mui bạt hiện nay khoảng 830 triệu.

Giá xe C160 thùng kín

Thùng kín là thùng được thiết kế kín hoàn toàn, có khung xương bằng thép hộp, vách ngoài bằng áo inox hoặc tôn lạnh, mỗi loại vật liệu lại có giá thành khác nhau, vì vậy nhà máy sẽ đóng thùng và báo giá theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thông thường thùng kín sẽ có một cửa hông bên phụ để đóng mở và lấy hàng ở khu vực sâu phía trong thùng gần cabin, giảm thời gian xếp dỡ hàng hóa, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn kết cấu thùng có hai cửa hông để mở rộng hơn, có thể dùng xe nâng để lấy hàng ra dễ dàng với tốc độ nhanh chóng hơn

Giá xe thùng lửng

Thùng lửng là loại có tải trọng cao nhất bởi tự trọng xe nhỏ hơn so với thùng mui bạt và thùng kín, gia tăng khả năng chở hàn đặc biệt là các loại hàng cồng kềnh như kính nguyên khối, sắt thép.

Thùng lửng cũng được làm từ nhiều loại vật liệu khác như các loại thùng khác và cũng vì lý do đó nên có giá bán cũng khác nhau khá nhiều.

gia-xe-auman-c160

Xe Auman C160 thùng kín

Thùng lửng thường ít được sử dụng bởi hiện nay có nhiều loại xe tải cẩu có cấu hình tương tự vừa có chức năng chở hàng vừa có chức năng cẩu hàng lên cao.

Ngoài ra còn có các thùng chuyên dụng khác như thùng cánh dơi, mở rộng hoàn toàn hai bên thùng bằng hệ thống xylanh thủy lực, với kết cấu thùng này, hàng hóa dễ dàng được vận chuyển ra nhanh chóng trong thời gian ngắn với sự trợ giúp của xe nâng hàng.

Giá xe tải Auman C160 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khiến cho sự thay đổi giá thành cũng không giống nhau. Đối với các loại thùng tiêu chuẩn, giá bán xe sẽ đồng nhất trên toàn quốc vì vậy khách hàng hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chế độ bảo hành của xe tải 9 tấn Auman C160 là 12 tháng hoặc 100.000 km, bạn có thể đến bất kỳ đầu tại hệ thống bán hàng và trung tâm dịch vụ của Thaco để nhận được chính sách bảo hành.

Khi cần liên hệ tư vấn mua hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Bởi thủ tục mua bán và quy trình đăng ký, đăng kiểm xe cần nhiều giấy tờ và sự trợ giúp của nhân viên bán hàng, sẽ rất có giá trị cho bạn.

Hãy liên hệ HOTLINE: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc