Giá xe tải 9 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

June 28, 2019

Giá xe tải 9 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào? Làm thế nào để mua xe tải 9 tấn có giá thành tốt nhất và được ưu đãi tốt nhất.

Xe tải thùng 9 tấn là một trong những phân khúc được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây. Nhưng làm thế nào để chúng ta xác định nên mua loại xe tải 9 tấn nào đang có trên thị trường hiện nay, nên mua xe nhập khẩu hay xe lắp ráp trong nước. Làm thế nào để mua xe tải 9 tấn có giá tốt nhất, hãy xem những nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây có hữu ích cho các bạn không nhé?

Giá xe tải 9 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu nguồn gốc của các loại xe tải 9 tấn hiện nay để biết xuất xứ của chúng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm như thế nào? Như chúng ta đã biết hiện chúng ta có rất nhiều loại xe tải nhưng chủ yếu có hai loại xuất xứ là nhập nhẩu và lắp ráp trong nước.

gia-xe-tai-9-tan

Xe tải Chenglong 2 chân nhập khẩu

Đương nhiên vì những lý do khách quan như xe tải nhập khẩu có chất lượng tốt hơn hẳn với những thiết kế vượt trội về ngoại hình cũng như chất lượng đẳng cấp hơn hẳn. Xét về tính tổng thể khi sử dụng xe tải nhập khẩu luôn có sự khác biệt khi vận hành được thừa nhận bởi các lái xe như khi lên đèo, vượt dốc, độ bền vận hành khi di chuyển đường dài. Điều này đơn giản bởi xe nhập khẩu được lắp ráp hoàn thiện trên 1 dây chuyền tự động khép kín được thực hiện hầu hết các công đoạn bởi robot, vì vậy sai số khi vận hành là không đáng kể. Chính vì sự tham gia của con người trong các thao tác giảm đi rất nhiều nên độ chính xác của sản phẩm đạt ở mức rất cao, làm hài lòng tất cả những người điều khiển xe tải nhập khẩu nguyên chiếc

Ngược lại giá xe tải 9 tấn lắp ráp trong nước chắc chắn là một câu hỏi lớn với người tiêu dùng trong nước, giá xe tải thùng lắp ráp trong nước luôn thấp hơn so với tổng thể các xe tải nhập khẩu. Bởi các linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc rất khó kiểm soát về chất lượng, như vậy chất lượng xe tải lắp ráp trong nước gần như không bao giờ vượt qua chất lượng của các loại xe tải nhập khẩu, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản, Hàn Quốc.

Làm thế nào để có giá xe tải 9 tấn hợp lý khi mua hàng

gia-xe-tai-9-tan

Có thể vay vốn ngân hàng khi mua xe tải nhập khẩu

Khi bạn muốn mua xe tải nhập khẩu có giá cao thì bạn nên dành thời gian cân nhắc giữa các loại xe tải nhập khẩu khác nhau bởi có nhiều dòng xe và thương hiệu cho cùng một phân khúc tải trọng. Có thể sẽ có sự khác nhau về cấu hình xe như động cơ và hộp số, cấu hình cabin và ngoại thất xe, bạn sẽ có một lựa chọn khác biệt so với phần còn lại. Vì vậy hãy dành thời gian xem xét kỹ các sản phẩm xe tải 9 tấn nhập khẩu để có lựa chọn đúng đắn nhất trong đó có xe tải 9 tấn Chenglong 2019 là sản phẩm đáng quan tâm nhất trên thị trường xe tải nhập khẩu hiện nay.

Khi đã xác định được sản phẩm xe tải hợp lý, nếu bạn thiếu vốn đầu tư thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ trực tiếp của ngân hàng với mức hỗ trợ tối đa lên đến 70% tổng giá trị hợp đồng. Như vậy phần vốn còn thiểu của bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay trong thời gian từ 3-5 năm để bạn có thể hoàn trả dần dần. Sau khi bạn trả hết số vốn vay ngân hàng, bạn sẽ được trả lại đầy đủ giấy tờ gốc và xe của bạn vẫn lưu thông bình thường với những giấy tờ do ngân hàng cung cấp.

Đăng bởi Admin

Hotline: 0982912725

Ý kiến bạn đọc