Mua xe tải 9 tấn cần quan tâm đến điều gì?

June 28, 2019

Mua xe tải 9 tấn ở đâu giá tốt? Nên lựa chọn xe tải 9 tấn nhập khẩu hay lắp ráp trong nước, rất nhiều thứ cần cân nhắc khi lựa chọn.

Xe tải thùng là phân khúc xe tải chiếm số lượng lớn số xe tải đang lưu hành trên thị trường hiện nay, làm thế nào để lựa chọn xe tải thùng phù hợp nhất với điều kiện vận chuyển và kinh doanh của bạn. Có rất nhiều sản phẩm để cho bạn lựa chọn nhưng quan trọng nhất là phải phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài giải pháp chọn mua xe tải 9 tấn, dòng xe tải thùng đang rất được quan tâm hiện nay trên thị trường.

Mua xe tải 9 tấn thùng dài hay thùng ngắn

Nói về xe tải thùng thì hiện nay thì rất nhiều lựa chọn nhưng chúng ta cần phải hiểu trên thị trường đang có những loại thùng nào. Thùng trên xe tải rất đa dạng, có nhiều kiểu dáng thùng như thùng mui bạt, thùng lửng, thùng kín, thùng chuyên dụng chở hàng hóa.

mua-xe-tai-9-tan

Xe tải Chenglong nhập khẩu cabin chassi

Nhưng phân khúc thùng mui bạt là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay, gồm có hai phân khúc chính cho mỗi dòng xe là thùng dài và thùng ngắn cho cùng một mức tải trọng. Tại sao lại như vậy, bởi hàng hóa cần chở có kích thước và tải trọng khác nhau, có loại kích thước dài và khối lượng rất thấp như các loại xốp, hàng điện tử xếp trên pallet, những sản phẩm này cần có thùng rất dài để chở số lượng càng nhiều càng tốt, còn lại tải trọng không quá quan trọng. Nhu cầu sử dụng loại xe này ngày càng đa dạng.

Ngược lại có những loại hàng hóa có khối lượng lớn và trung bình, kích thước nhỏ và đặc biệt cần vận chuyển vào những cung đường nhỏ hẹp, di chuyển sâu và dễ dàng thì nhất định cần thùng có kích thước ngắn và nhỏ gọn. Như vậy chúng ta có thể hai ví dụ rất phổ biến để lựa chọn phân khúc thùng, như vậy làm thể nào để lựa chọn xe tải thùng chính xác nhất.

Để có một sản phẩm vừa có kích thước đủ dài, vừa có tải trọng lớn thì các bạn nên xem xét mua xe tải 9 tấn Chenglong như một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nên mua xe tải thùng 9 tấn nhập khẩu hay lắp ráp trong nước

mua-xe-tai-9-tan

Xe tải Auman C160

Nói về sự lựa chọn xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước, chúng ta cần phải lưu ý một điểm rất quan trọng đó là chất lượng của xe. Rõ ràng lịch sử của những người đã từng sử dụng cho thấy mua xe tải nhập khẩu nguyên chiếc có sự khác biệt rất lớn. Động cơ khỏe hơn, lắp rắp đồng bộ, chính xác, được trang bị đầy đủ các loại option đồng nhất, phục vụ những lái xe tốt nhất trên các hành trình dài. Xe tải thùng hiện nay ở dạng nhập khẩu nguyên chiếc là xe tải cabin chassi, sau đó về đóng thùng trong nước theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp nhất với thị hiếu từng vùng miền. Thùng đóng có thể được làm bằng rất nhiều vật liệu khác nhau như thép, inox, thùng nhôm hoặc thùng thép được bọc áo inox, đà ngang bằng gỗ, thép U100 hoặc rất nhiều vật liệu khác nhau. Chỉ cần bạn có một yêu cầu cụ thể khi mua xe tải thùng, bạn sẽ được tư vấn mua xe chi tiết để đáp ứng nhu cầu mua xe nâng của bạn.

Mua xe tải 9 tấn lắp ráp trong nước thường là loại nhập khẩu linh kiện Trung Quốc sau đó lắp ráp tại Việt Nam tại các nhà máy. Ngoài các linh kiện Trung Quốc thì các nhà máy sẽ lựa chọn các option đơn giản như ghế ngồi, nhựa, lốp xe, gương và nhiều vật dụng khác để giảm giá thành sản phẩm. Chính vì lý do này mà xe tải lắp ráp trong nước thường có giá rẻ hơn so với các loại xe tải nhập khẩu cabin chassi từ nước ngoài.

Để đảm bảo có được chiếc xe tải 9 tấn tốt nhất bạn nên chuẩn bị tài chính để mua xe tải thùng nhập khẩu nguyên chiếc phục vụ nhu cầu sử dụng lâu dài.

Đăng bởi Admin

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc