Xe ô tô tải 9 tấn và những lựa chọn có trên thị trường

August 1, 2019

Xe ô tô tải 9 tấn gồm những sản phẩm xe tải thùng 2 chân được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay bởi nhiều tiện ích đa năng.

Xe tải thùng là một trong những sản phẩm được khách hàng ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay khả năng làm việc đa năng phù hợp với nhiều mục đích và điều kiện vận tải hàng hóa tại Việt Nam hiện nay. Xe ô tô tải 9 tấn với tải trọng cao nhất trong phân khúc xe tải 2 chân hiện đang là dòng xe được thị trường ưa chuộng với khả năng chở tải trọng lớn, cung đường di chuyển liên tỉnh hợp lý với khoảng cách tại các vùng kinh tế trọng điểm gần nhau. Đường giao thông tại nước ta cũng còn tồn tại nhiều tuyến đường nhỏ hẹp với góc cua gấp, vì vậy sử dụng xe tải 9 tấn sẽ khắc phục được vấn đề này.

Xe ô tô tải 9 tấn có những loại nào?

Để phân loại xe tải 9 tấn có rất nhiều tiêu chí, từ kích thước thùng, nguồn gốc nhập khẩu hay lắp ráp trong nước, giá bán để chúng ta phân loại, nếu bạn muốn lựa chọn xe tải, trước hết hãy liệt kê toàn bộ các tiêu chí mà bạn cần để phục vụ công tác luân chuyển hàng hóa.

xe-o-to-tai-9-tan

Xe tải Veam VPT950

Bạn cần lưu ý các tiêu chí sau đây:

Khoảng cách vận chuyển hàng hóa

Nếu khoảng cách từ 300-500km bạn sử dụng xe ô tô tải 9 tấn là hoàn toàn hợp lý bởi quãng đường như vậy đủ để mang lại lợi nhuận cho chủ xe sau khi trừ đi các chi phí thuê nhân công, tiêu hao nhiên liệu, hao mòn xe, nếu quãng đường lớn hơn bạn có thể sử dụng xe tải thùng 4 chân, quãng đường ngắn dưới 100km sử dụng xe tải nhẹ tải trọng dưới 3 tấn cũng là một phương án hợp lý.

Kinh phí đầu tư mua xe ô tô 9 tấn

Tiền đầu tư luôn là vấn đề quan trọng đối với bất kỳ quyết định nào, đối với việc mua xe tải cũng vậy, hiện nay nhiều ngân hàng đang có chính sách cho vay với tỷ lệ khá cao nhưng dù sao đây vẫn là khoản tiền bạn phải trả hàng tháng thay vì trả liền mạch ngay ban đầu, bạn sẽ phải chịu thêm tiền lãi ngân hàng nếu như chọn phương pháp này. Xe tải sản xuất mới luôn có giá thành cao hơn so với các loại xe đã qua sử dụng, nếu bạn cần một chiếc xe có thể vận hành tốt mà chi phí đầu tư ban đầu thấp, bạn có thể chọn phương pháp này như một giải pháp khả thi, miễn là bạn có khả năng để lựa chọn giữa hàng trăm chiếc xe đã qua sử dụng trên thị trường.

Giá xe ô tô tải 9 tấn

Vấn đề này chúng ta cần phân tích rõ giữa hai sản phẩm xe tải lắp ráp trong nước và xe tải nhập khẩu. Rõ ràng, xe tải nhập khẩu luôn có giá thành nhỉnh hơn so với các sản phẩm xe tải lắp ráp trong nước khác bởi sự khác biệt về cấu hình và chất lượng, thủ tục nhập khẩu và các chi phí liên quan đến giải quyết thủ tục giấy tờ.

xe-o-to-tai-9-tan

Tuy nhiên bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn xe ô tô tải nhập khẩu vì những lợi ích mà nó mang lại, vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, không bị hư hỏng vặt ảnh hưởng đến thời gian và chất lượng vận chuyển hàng hóa.

Giá xe ô tô tải 9 tấn phụ thuộc nhiều vào cấu hình, quan trọng nhất có thể kể đến như động cơ, hộp số, chassi, đây đều là những cơ cấu quyết định đến khả năng vận hành và sức mạnh của một chiếc xe tải. Trình độ sản xuất và lắp ráp xe ô tô của các nước nhỉnh hơn Việt Nam là điều chắc chắn, vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn xe tải nhập khẩu nếu bạn cần một chiếc xe tải vận hành mạnh mẽ và di chuyển tốt trên tất cả các cung đường.

Xe ô tô 9 tấn có rất nhiều lựa chọn trên thị trường, từ xe nhập khẩu, xe lắp ráp cho đến xe đã qua sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hotline 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc