Xe tải 2 chân có trên thị trường hiện nay

August 12, 2019

Xe tải 2 chân là phân khúc các sản phẩm xe tải cỡ nhỏ, tổng tải trọng dưới 16 tấn, kích thước nhỏ gọn có thể di chuyển linh hoạt.

Phân khúc xe tải 2 chân được khách hàng lựa chọn bởi sản phẩm đa dạng, giá thành hợp lý, có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa và sản phẩm khác nhau phù hợp với giao thông đường bộ ở nước ta hiện nay.

Tại sao lại gọi là xe 2 chân? Đây là cách gọi thông thường dễ hiểu của người làm trong ngành vận tải vì xe có 2 trục, trục trước và trục sau. Vì thế lái xe thường gọi đây là loại xe 2 chân, trong tính toán và quy ước quốc tế, đây gọi là xe 4×2 bởi trong 2 trục thì có trục sau là cầu chủ động, cung cấp momen và chuyển động của động cơ giúp xe di chuyển.

Xe tải 2 chân có những sản phẩm nào?

xe-tai-2-chan

Chủ yếu là xe tải thùng nằm trong phân khúc xe tải 2 trục được khách hàng quan tâm giới thiệu nhiều nhất hiện nay bởi tính đa dạng của chúng. Khách hàng sử dụng xe tải thùng 2 chân rất đa dạng, từ các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp logistics đều cần các sử dụng xe tải cỡ nhỏ.

Đơn cử như các doanh nghiệp logistics cần rất nhiều các phân khúc xe tải khác nhau. Các xe tải cỡ lớn sẽ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa, phân phối cho các kho hàng đầu mối tại các tỉnh, sau đó, các đầu mối này sẽ chuyền hàng hóa cần giao bằng các xe tải nhỏ hơn, các khả năng đi trong thành phố tải trọng thấp vào các khung giờ ngoài giờ cao điểm.

Như vậy có thể dễ dàng thấy được sự đa dạng và cần thiết mà các loại xe tải mang lại cho người dùng ở mọi phân khúc, khi mà tải trọng của xe đi vào thành phố không bị hạn chế số lượng mà còn bị hạn chế về mặt thời gian.

Ngoài các sản phẩm xe tải cỡ nhỏ, còn phải kể đến xe có tải trọng lớn nhất trong phân khúc xe 2 chân đó là xe tải 2 chân 9 tấn. Đây là các sản phẩm mới có tải trọng lớn nhất trong phân khúc xe tải thùng 2 chân hiện nay gồm nhiều sản phẩm.

Các loại xe tải thùng 2 chân 9 tấn hiện nay

xe-tai-2 chan

Nếu bạn quan tâm đến dòng xe tải 9 tấn có thể tìm hiểu tại đây, chúng tôi giới thiệu một số sản phẩm mới nhất về dòng xe tải hiện đang được khách hàng quan tâm bán chạy nhất thị trường.

Xe tải Dongfeng B180: Đây là sản phẩm mới nhất của tập đoàn Dongfeng MOTOR tại Việt Nam, sản phẩm đạt tiêu chuẩn khí thải E5 hiện đang có hai phân khúc thùng tiêu chuẩn thùng ngắn 7.5m và thùng dài 9.5m.

Xe tải Chenglong 9 tấn: Nối tiếp thành công của các sản phẩm đi trước, xe tải Chenglong tiếp tục đưa sản phẩm xe tải thùng 2 chân thị trường nối tiếp các loại xe tải thùng 3 chân, 4 chân, 5 chân, xe đầu kéo. Xe tải Chenglong đã có mặt trên thị trường hàng chục năm qua và nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ phía khách hàng. Xe tải Chenglong mới nhất cabin M3 xứng đáng là sản  hàng đầu trong phân khúc xe tải thùng 2 chân hiện nay với chất lượng và giá thành hợp lý.

Xe tải Auman C160 là sản phẩm xe tải được Thaco Trường Hải lắp ráp trong nước với chất lượng đã được người dùng khẳng định. Xe Auman C160 là một trong những loại xe bán chạy nhất hiện nay được cải tiến không ngừng, hiện tại xe đã đạt chất lượng tiêu chuẩn khí thải E4 của bộ GTVT.

Ngoài ra vẫn còn có các sản phẩm khác như xe tải Veam VPT950, xe tải FAW đều hội tụ yếu tố thùng dài và tải trọng nhưng đều là xe lắp ráp trong nước.

Chi tiết xem tại các bài viết tiếp theo.

Hotline: 0982.912.725

Đăng bởi Admin

Ý kiến bạn đọc