Xe tải 9 tấn giá bao nhiêu?

July 19, 2019

Mua xe tải 9 tấn giá bao nhiêu thì phù hợp? Làm thế nào để lựa chọn chính xác chiếc xe tải mình cần trong các sản phẩm hiện nay.

Các sản phẩm xe tải thùng hiện nay đang có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng về cấu hình và giá bán, làm thế nào để lựa chọn sản phẩm có cấu hình và giá thành phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong việc lựa chọn xe ô tô tải, giá xe là một yếu tố quan trọng không kém gì chất lượng và tải trọng, xe tải 9 tấn là sản phẩm xe tải trong phân khúc xe tải 2 chân được khách hàng quan tâm nhất hiện nay, câu hỏi xe tải 9 tấn giá bao nhiêu là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng mong muốn được giải đáp nhanh và chính xác nhất. Hãy xem bài viết của chúng tôi để tìm cho bạn câu trả lời xứng đáng.

Các loại xe tải 9 tấn có trên thị trường hiện nay

Muốn biết xe tải 9 tấn giá bao nhiêu bạn cần phải tìm hiểu hiện nay có bao nhiêu sản phẩm trên thị trường thuộc những phân khúc nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước thùng và chất lượng xe như thế nào.

xe-tai-9-tan-gia-bao-nhieu

Xe Auman C160 thùng kín

Chúng ta có thể phân loại thành 2 sản phẩm chủ lực hiện nay là xe tải lắp ráp và xe tải nhập khẩu cabin chassi. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm này chính là chất lượng và giá bán. Trước tiên phải kể đến yếu tố về chất lượng xe, cách đây hàng chục năm, xe tải nhập khẩu đã có mặt tại Việt Nam dưới dạng xe đã qua sử dụng hoặc xe mới, những sản phẩm đã có tuổi đời hàng chục năm đã chứng minh chất lượng với người tiêu dùng là bằng chứng xác thực nhất để người dùng hiểu rằng chất lượng của xe tải nhập  khẩu luôn luôn vượt trội so với xe tải lắp ráp trong nước.

Các sản phẩm lắp ráp trong nước hiện nay chỉ có tuổi đời khoảng 5 năm và được cải tiến không ngừng về chất lượng và mức độ đồng bộ nhưng vẫn chưa thể thay thế và cạnh tranh sòng phẳng với xe tải nhập khẩu.

Phải phân tích như vậy để biết rằng, xe tải lắp ráp trong nước dù có giá thành thấp hơn nhưng chất lượng chưa thể so sánh với xe nhập khẩu.

Xe tải 9 tấn Chenglong nhập khẩu 2019

Đây là loại xe tải thùng thuộc phân khúc xe tải 2 chân nhập khẩu mới nhất năm 2019 được sản xuất bởi tập đoàn Chenglong Motor.

xe-tai-9-tan-gia-bao-nhieu

Xe Dongfeng B190 thùng mui bạt

Thương hiệu xe tải Chenglong đã thành công ở Việt Nam với các loại xe tải thùng 4 chân 310hp, xe tải thùng 5 chân cầu treo, xe đầu kéo 6×4 375hp, tất cả đều thể hiện chất lượng vượt trội, khả năng vận hành mạnh mẽ, tiêt kiệm nhiên liệu, di chuyển tốt trên các cung đường của Việt Nam từ đường cao tốc cho tới đường núi.

Tiếp nối sự thành công của thương hiệu Chenglong, chúng tôi tiếp tục cho ra đời sản phẩm xe tải 9 tấn 2 chân với kích thước thùng dài 8.2 m, phù hợp để chở hầu hết các loại hàng hóa tại nước ta hiện này, từ hàng nông lâm sản cho tới các sản phẩm đóng kiện nguyên khối như hàng công nghiệp, các sản phẩm từ chất liệu nguyên khối, pallet tiêu chuẩn.

Xe tải Auman C160 lắp ráp trong nước

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm xe tải lắp ráp trong nước với giá bán thấp hơn, bạn có thể quan tâm đến xe tải Auman C160 E4 được sản xuất và lắp ráp bởi công ty Thaco Trường Hải.

Sản phẩm với thiết kế bắt mắt và hiệu năng cao đã đi vào thị trường nhiều năm và đạt được sự tin tưởng của người dùng, giá xe tải Auman C160 cũng thấp hơn một chút so với sản phẩm xe tải nhập khẩu. Chính khoảng giá này khiến cho nhiều người dùng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu vận chuyển.

Hãy liện hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0982 912 725

Ý kiến bạn đọc