Xe tải 9 tấn nhập khẩu và những ưu điểm vượt trội

July 5, 2019

Xe tải 9 tấn nhập khẩu có nhiều ưu điểm như được nhập khẩu cabin chassi, đồng bộ về chất lượng, phụ tùng sẵn có và dễ thay thế.

Mua xe tải nhập khẩu luôn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm xe tải, đặc biệt là các loại xe tải trung và tải nặng. Vì sao chúng ta luôn muốn lựa chọn xe nhập khẩu thay vì các loại xe lắp ráp trong nước, điều đó đã được chứng minh qua hàng chục năm qua khi các loại xe tải nhập khẩu bắt đầu có mặt tại Việt Nam

Xe tải nhập khẩu là lựa chọn hàng đầu cách đây khoảng 2 thập niên, lúc đo chưa có các loại xe sản xuất mới như hiện nay mà chỉ là các loại xe tải đã qua sử dụng sau đó nhập khẩu về Việt Nam tân trang lại và bán cho người tiêu dùng, chúng có xuất xứ chủ yếu ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là những sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự tin tưởng của người tiêu dùng vào các loại xe tải nhập khẩu, có nhiều gia đình vẫn giữ chúng cho đến ngày hôm nay

Mua xe tải 9 tấn nhập khẩu có những ưu thế gì?

xe-tai-9-tan-nhap-khau

Xe tải Chenglong 9 tấn mới

Trong những năm trở lại đây, xe tải 9 tấn nhập khẩu luôn là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng bởi khả năng làm việc đa dạng và tiết kiệm nhiên liệu, có thể chở được nhiều loại hàng hóa và có nhiều công dụng trong thời điểm hiện nay.

Xe tải 9 tấn Chenglong là một trong những sản phẩm mới nhất có mặt trên thị trường xe tải 2019 được khách hàng quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng vào thương hiệu Chenglong đã có mặt trên thị trường nhiều năm.

Tiếp nối những thành công của xe tải Chenglong tải trọng lớn trước đây đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng như xe tải thùng 4 chân, xe tải thùng 5 chân, xe đầu kéo Chenglong 2 cầu…Sản phẩm xe tải Chenglong 9 tấn với những ưu thế hoàn toàn về chất lượng với cabin chassi thế hệ mới, được thiết kế với cụm đèn mới, được thiết kế với kiểu dáng khí động học, cabin sơn tĩnh điện 5 lớp đảm bảo bền bỉ với thời gian.

Điều rất quan trọng là chassi của xe tải 9 tấn Chenglong được nhập khẩu nguyên chiếc và dập nguyên khối, điều này làm cho chassi nhìn có phần mỏng nhẹ nhưng lại rất bền và dẻo, ngay cả việc đóng các loại xe chuyên dùng cũng không ảnh hưởng đến chất lượng xe và tuổi thọ trung bình hoạt động tốt vẫn rất cao.

Phụ tùng thay thế của xe tải 9 tấn nhập khẩu rất dễ tìm kiếm

Xe tải 9 tấn thùng lửng

Khác với các loại xe tải lắp ráp trong nước, phụ tùng được cung cấp bởi nhiều hãng sản xuất linh kiện khác nhau để tạo thành một chiếc xe hoàn chỉnh, nhưng bởi nguồn gốc xuất xứ của các loại linh kiện này rất khác nhau, vì vậy chất lượng và sự đồng nhất về tiêu chuẩn rất khó xác định, đây là lý do vì sao chất lượng của xe tải lắp ráp trong nước luôn bị đánh giá thấp hơn các loại xe tải nhập khẩu rất nhiều, hình thức cũng kém bắt mắt hơn.

Tương tự như vậy, phụ tùng xe tải chính hãng sẽ được các nhà nhập khẩu và phân phối đến tận tay khách hàng, đặc biệt là những phụ tùng thường xuyên phải thay thế, hỏng hóc sẽ được cung cấp thường xuyên với giá thành rẻ nhất.

Chính vì vậy các bạn nên cân nhắc lựa chọn xe tải Chenglong 9 tấn nhập khẩu để hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe và các phụ tùng thay thế về sau.

Đặc biệt, sự xuất hiện của công nghệ khi thải Euro 4 sẽ kéo theo những tiêu chí bảo hành khắt khe hơn, nơi mà các trung tâm bảo hành uy tín mới có thể giúp bạn nhiều nhất có thể.

Đăng bởi Admin

Công ty Ô TÔ SITOM

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc