Xe tải 9 tấn thùng dài nhập khẩu mới nhất thị trường

July 5, 2019

Khi nào nên lựa chọn xe tải 9 tấn thùng dài? Xe tải 9 tấn gồm có những loại nào, nên lựa chọn kết cấu thùng nào sẽ tốt nhất?

Các sản phẩm xe tải thùng hiện nay rất đa dạng trên thị trường, từ các loại xe tải nhỏ để vào phố với ưu tiên tải trọng thấp và kích thước thùng lớn cho đến các loại xe tải thùng vừa có tải trọng cao vừa có kết cấu thùng dài nhất có thể. Vậy làm thế nào để lựa chọn chiếc xe tải tốt nhất phù hợp với yêu cầu công việc của bạn hay đơn thuần chỉ cần xe có tải trọng cao mà bỏ qua các tiêu chí lựa khác cũng quan trọng không kém.

Cần phải chú ý đến các tiêu chí khi mua xe tải thùng

xe-tai-9-tan-thung-dai

Đúng chính xác đây mới là những gì bạn cần quan tâm đầu tiên và quan tâm nhiều nhất, bởi cuối cùng bạn mua xe tải về là để chở nhiều hàng nhất với chi phí thấp nhất trên cung đường quen thuộc mà bạn đã cân đối tính toán từ trước. Nếu bạn cần vận chuyển các loại hàng hóa đa dạng, vận chuyển hàng hóa hóa theo mùa với hợp đồng ngắn hạn, chắc chắn sẽ cần một chiếc xe vừa có tải trọng lớn vừa có thùng dài để đảm bảo cả hai việc: khi cần chở hàng nặng và khi cần chở hàng nhiều. Hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau và bạn cần phải tự mình làm rõ chúng để có thể tìm ra đáp án tốt nhất đối với sản phẩm mình chuẩn bị đầu tư.

Rất nhiều khách hàng nói với chúng tôi rằng họ chỉ cần một chiếc xe tải có thùng thật dài, tải trọng bao nhiêu không quan trọng bởi họ chở hàng hóa rất nhẹ, khối lượng riêng thấp như xốp, bông vải. Điều duy nhất họ cần là thùng dài và kín.

Lại có những người gọi điện cho chúng tôi mong muốn có một chiếc xe tải 9 tấn với thùng càng ngắn càng tốt bởi khu vực vận chuyển hàng thường xuyên phải đi qua những cung đường nhỏ hẹp, cua gấp trên các khu vực miền núi. Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng tiêu chí của mỗi khách hàng khi mua xe tải là khác nhau, khác nhau rất nhiều.

Các loại xe tải 9 tấn thùng dài hiện nay

xe-tai-9-tan-thung-dai

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xe tải 9 tấn thùng dài 8m nhưng cần phải kể đến các đại diện của các hãng được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Có hai loại sản phẩm thuộc phân khúc xe tải 9 tấn thùng dài hiện nay là xe tải nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước.

Xe nhập khẩu đương nhiên có những ưu thế về chất lượng và mức độ đồng đều đã được khẳng định qua rất nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Có thể kể đến sản phẩm mới có mặt trên thị trường hiện nay là xe tải 9 tấn Chenglong thùng dài 8.2m đã gây ấn tượng mạnh với những doanh nghiệp vận tải logistics khi vừa sở hữu tải trọng cao lại vừa có kích thước thùng dài phù hợp với đại đa số nhu cầu vận chuyển.

Xe tải Chenglong 9 tấn là một trong những sản phẩm hứa hẹn sẽ có nhiều thành công trong những năm tiếp theo khi chính thức được thị trường chấp nhận.

Thứ hai là các loại sản phẩm xe tải lắp ráp trong nước có thùng siêu dài, có sản phẩm đạt kích thước thùng lên đến 9.7m, đây là kích thước thùng dài tương đương xe tải 5 chân tải trọng 20 tấn, tổng tải trọng 34 tấn hiện có mặt trên thị trường. Có thể kể đến xe tải Faw GMC thùng dài lắp ráp tại nhà máy ô tô Gỉai Phóng hiện nay là sản phẩm có kích thước thùng dài nhất, giá cũng không quá cao nhưng tải trọng lại thấp. Ngoài ưu thế thùng dài, loại xe này không có nhiều điểm nhấn về chất lượng và độ bền, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và mức độ sẵn có của phụ tùng trong những năm dài sử dụng về sau.

Đăng bởi Admin

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc