Xe tải Chenglong M3 nhập khẩu 2020 động cơ 6 xylanh

October 20, 2019

Chenglong M3 là dòng xe tải 9 tấn nhập khẩu được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Trong những năm trở lại đây khi mà các dòng xe tải nặng đang bắt đầu giảm nhiệt, thay vào đó là sự thay thế và vươn lên đáng chú ý của dòng xe tải 2 chân 9 tấn đang ngày càng trở nên phổ biến và chứng mính tính hữu dụng và phù hợp với nhu cầu vận tải hiện đại ngày nay.

Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc xe tải 9 tấn phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng đa dạng và yêu cầu phức tạp hiện nay, trong khi chất lượng và độ ổn định của loại xe tải lắp rắp trong nước vẫn là dấu hỏi với người tiêu dùng khi mà tần suất khai thác hoạt động của xe tải ngày càng lớn. Chenglong M3 là dòng sản phẩm xe tải nhập khẩu nguyên chiếc đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng, giải đáp hoàn toàn những băn khoăn về chất lượng và giá trị của một chiếc xe tải nhập khẩu.

Các yếu tố làm nên chất lượng của xe tải Chenglong M3

chenglong-m3

Xe tải Chenglong 2 chân

Thương hiệu Chenglong đã trở nên quen thuộc với giới vận tải logistics và chở hàng hóa trong những năm vừa qua với những sản phẩm xe tải thùng, xe đầu kéo đã giới thiệu đến thị trường trong suốt những năm qua như xe tải thùng 310HP, xe đầu kéo chenglong 400HP.

Nối tiếp thành công đó, chúng tôi tiếp tục bổ sung dòng xe tải nhập khẩu trong phân khúc xe tải 2 chân với tải trọng 9 tấn, nhằm hoàn thiện bộ sản phẩm giới thiệu đến thị trường trong những năm sắp tới.

Xe Chenglong M3 sử dụng khối động cơ YUCHAI như những đàn anh tiền nhiệm, công năng và giá trị sử dụng của động cơ Yuchai đã được khẳng định qua thời gian hàng chục năm đồng hành với người lái xe trên tất cả các chặng đường.

Khối động cơ YUCHAI 6JA180HP có công suất tối đa 180HP, 6 xylanh sản sinh mômen xoắn tối đa 700Nm, đây là lực mômen xoắn lớn nhất mà động cơ của một chiếc xe tải 9 tấn có thể sản sinh trên thị trường hiện nay so với công suất của một chiếc xe tải lắp ráp trong nước hay xe tải nhập khẩu khác.

Vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu chính là hai điểm nhấn chính của xe tải Chenglong 9 tấn so với các loại động cơ trong sản phẩm cùng phân khúc khác.

Hộp số xe tải Chenglong M3

chenglong-m3

Công suất 180HP

Không giống với các loại xe tải cùng phân khúc khác, Chenglong M3 sử dụng hộp số 2 tầng với 8 số tiến 2 số lùi, rất phù hợp với yêu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng hiện nay với địa hình đồi núi và đồng bằng đan xen lẫn lộn. Mômen xoắn lớn và hộp số 2 tầng sẽ giúp cho chiếc xe của bạn dễ dàng vượt qua các cung đường khó với thời gian và độ an toàn cao nhất.

Hộp số 2 tầng Fast Fuller của Chenglong M3 sử dụng công nghệ chế tạo của Mỹ, có gắn bộ đồng tốc giúp việc vào số dễ dàng hơn với trợ lực hơi, công nghệ chế tạo mới nhất của các loại xe tải thùng.

Cabin xe cũng là loại cabin M3 mới nhất lắp trên xe tải thùng, chế tạo bằng công nghệ dập xương cabin cường lực, đảm bảo độ cứng tuyệt đối và có tính khí động học cao.

Kích thước thùng xe tải Chenglong M3

chenglong-m3

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao hiện nay, xe tải Chenglong M3 đã lựa chọn một kích thước thùng phù hợp có thể chở nhiều loại hàng hóa nhất có thể đó là kích thước lọt thùng 8100x2300x2150 mm đối với thùng mui bạt. Đây là kích thước thùng có chở các loại hàng hóa nông sản, vật liệu xây dựng, các loại hàng hóa nhẹ cồng kềnh. Có thể nói đây loại xe tối ưu hóa về cấu hình và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất hiện nay trong phân khúc xe tải 9 tấn.

Chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc