Xe tải thùng 9 tấn Chenglong cabin M3

June 10, 2019

Xe tải thùng 9 tấn Chenglong 2019 là sản phẩm mới nhất của Chenglong Motor tại Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 5 nhập khẩu.

Xe tải Chenglong là thương hiệu đã có mặt nhiều năm tại Việt Nam và nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng với những sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường như xe tải thùng 4 chân 310HP, xe tải thùng 5 chân, xe đầu kéo 375hp, xe tải 3 chân… Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe tải ngày càng lớn của khách hàng, chúng tôi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm xe tải 9 tấn Chenglong cabin M3 mới nhất, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 5, tiêu chuẩn khí thải cao cấp nhất hiện nay có trên thị trường Việt Nam.

xe-tai-thung-9-tan

Xe tải thùng Chenglong 2 chân

Xe tải thùng 9 tấn Chenglong có đặc điểm gì?

Xe tải 9 tấn Chenglong là sản phẩm cao cấp thuộc phân khúc xe tải thùng 2 chân, được trang bị khối động cơ YUCHAI 180HP, 6 xylanh thẳng hàng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Nếu khách hàng nào đã sử dụng động cơ YUACHAI nhiều năm sẽ nhận rõ sự khác biệt của dòng động cơ này mang lại cho khách hàng khi biết rõ đây là dòng động cơ hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí sửa chữa thấp, phụ tùng dễ tìm kiếm trên thị trường và giá bán phụ tùng cũng ở mức hợp lý so với các dòng động cơ khác.

Xe tải Chenglong 9 tấn có hệ thống chassi được dập từ máy dập nguyên khối 6000 tấn, đảm bảo cho việc chassi mỏng, nhẹ, nhưng có độ bền cao, chịu uốn, chịu xoắn tốt. Chassi là phần rất quan trọng của xe tải thùng, bởi đây là phần chịu lực chính của xe, chịu tải và các chuyển động uốn, xoắn khi di chuyển trên những cung đường dài và khó. Nếu chassi kém có thể gây ra hiện tượng xoắn, vặn làm hư hại đến kết cấu chung của xe tải thùng.

xe-tai-thung-9-tan

Xe tải thùng 2 chân kiểu dáng mới

Hộp số xe tải thùng 9 tấn Chenglong là loại hộp số 2 cấp 8 số tiến, 2 số lùi, thương hiệu hộp số Fast Fuller nổi tiếng, Chenglong 9 tấn sử dụng hộp số có đồng tốc giúp cho xe tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các loại xe sử dụng hộp số thông thường.

Thùng xe tải 9 tấn Chenglong sử dụng chất liệu gì?

Đối với xe tải thùng, thùng xe là một phần vô cùng quan trọng đóng góp lớn vào chất lượng của xe khi sử dụng. Xe tải thùng 9 tấn Chenglong có 2 sản phẩm thùng được làm bằng chất liệu inox và nhôm.

Thùng inox là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp vận hàng hóa cần độ bền cao, mẫu mã đẹp, khi có thể vận chuyển các loại hàng hóa có thể gây hại cho vật liệu làm thùng như chở muối, chất lỏng hóa học gây ăn mòn kim loại.

Xe tải đóng thùng nhôm có mẫu mã đẹp, độ bền cao, tất cả đều được bọc nhôm, bản lề bằng inox, giá của thùng nhôm nhỉnh hơn so với thùn inox nhưng chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng để lựa chọn.

Giá xe tải 9 tấn Chenglong là bao nhiêu?

xe-tai-thung-9-tan

Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng

Cùng phân khúc với xe tải Auman C160 nên giá thành của Chenglong 9 tấn cũng tương đương và chỉ có một chút khác biệt bởi xe sử dụng động cơ lớn hơn, vận hành mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Xe tải 9 tấn Chenglong cũng sử dụng cách thức đóng thùng khác với các loại xe tải có trên thị trường hiện nay bởi thùng xe của chúng tôi được đóng tại cơ sở đóng thùng uy tín có truyền thống lâu đời, không quá đẹp về mẫu mã nhưng lại sát với nhu cầu vận chuyển của khách hàng, đây là điều hết sức quan trọng bởi mỗi khách hàng lại có nhu cầu vận chuyển khác nhau, vì vậy loại thùng họ cần cũng có kết cấu khác biệt tùy theo hàng hóa và cung đường vận chuyển.

Trên đây là một số thông tin của xe tải 9 tấn mà các bạn có thể quan tâm để có được nhận xét tổng thể, để có thông tin chi tiết vui lòng xem liên hệ với chúng tôi tại:

  • Công ty TNHH Ô tô SITOM
  • Địa chỉ: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang
  • CN Miền Nam: Số 372, QL 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Website: Xetrungquoc.vn
  • Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc