Xe tải thùng dài 8m có những loại nào?

June 10, 2019

Xe tải thùng dài 8m thường là loại có tải trọng thiết kế 8-9 tấn, xe tải loại này có chiều dài thùng phù hợp để chở hầu hết các loại hàng hóa.

Xe tải thùng như chúng ta đã biết là phương tiện vận chuyển ô tô phổ biến nhất hiện nay ở tất cả các quốc gia, không riêng Việt Nam. Tải trọng vận chuyển của xe tải thùng rất đa dạng, từ loại xe tải nhỏ có kích thước 1 tấn cho đến xe tải thùng dài có kích thước đa dạng đến 20 tấn hay còn gọi là xe tải 5 chân.

Loại xe tải thùng nào phổ biến nhất hiện nay

Nói về sản lượng bán hàng xe tải thùng thì số lượng lớn nhất luôn thuộc về dòng xe tải nhẹ tải trọng dưới 3.5 tấn bởi đây là dòng xe phổ thông, phù hợp với tất cả các công ty vận tải, logistics, ngay cả với những người tiểu thương nhỏ lẻ cũng có thể chọn mua một chiếc xe tải tải trọng nhỏ để làm kế sinh nhai làm ăn.

Xe tải thùng có mức giá khá đa dạng, từ loại nhỏ có giá từ 300 triệu đồng cho tới loại tải trọng 20 tấn có mức giá lên đến 1-2 tỷ đồng tùy nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên chúng tôi đang muốn đề cập đến loại xe tải thùng phổ biến và được nhiều người chú ý hiện nay là xe tải thùng dài 8m.

xe-tai-thung-dai-8m

Xe tải Chenglong 8m

Xe tải phân khúc thùng 8m có tải trọng trung bình từ 8-9 tấn, đây là phân khúc thùng dài và có tải trọng lớn nhất trong các loại xe tải 2 chân. Khách hàng sử dụng xe tải thùng dài 8m vừa có mức tải trọng lớn, có thể sử dụng để chạy đường dài, chở một lượng hàng hóa lớn cho cung đường dài và trung bình. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng loại xe tải thùng này kết hợp với xe tải nhỏ hoặc xe tải 3 chân để có một đội xe vận chuyển tải trọng hợp lý, sức cạnh tranh tốt.

Loại xe tải thùng dài 8m nào đang được ưa chuộng sử dụng?

Nói về xe tải thùng dài 8m đang được sử dụng nhiều hiện nay, chúng ta có thể kể đến dòng xe Dongfeng 2 chân B190, đây là sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam lâu năm và có ảnh hưởng nhất định tới thị hiếu tiêu dùng của khách hàng. Chất lượng của dòng xe tải Dongfeng cũng khá tốt tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng khi sử dụng dòng xe tải thùng 8m. Hãng xe tải Dongfeng cũng đang hoàn thiện dần các sản phẩm để cho ra đời sản phẩm xe tải thùng Dongfeng tiêu chuẩn khí thải EURO 4 phục vụ khách hàng.

xe-tai-thung-dai-8m

Xe tải Dongfeng 

Một sản phẩm thuộc phân khúc xe tải 2 chân đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay là Auman C160, loại xe tải này đã có mặt tại Việt Nam và bán thương mại 3 năm, chất lượng đã được khách hàng kiểm nghiệm và tin tưởng sử dụng. Sở hữu động cơ Cummins 170 HP và kích thước thùng dài 7.4m, tải trọng 9.15 tấn, Auman C160 là lựa chọn không tồi với bất cứ khách hàng nào lựa chọn xe tải thùng dài 8m bởi đây là một trong những dòng xe được quan tâm hiện nay.

Xe tải Chenglong 9 tấn thùng dài 8m mới nhất 2019

Sắp tới đây, thị trường sẽ đón nhận dòng xe tải thùng dài 8m mới của Chenglong, đây là loại xe tải 9 tấn mới nhất có mặt trên thị trường. Tuy là sản phẩm mới nhưng thương hiệu Chenglong đã khẳng định được chất lượng thông qua các sản phẩm xe tải thùng 3 chân, 4 chân, 5 chân, đặc biệt là xe tải thùng 4 chân 310HP đã gây tiếng vang lớn trên thị trường.

xe-tai-thung-dai-8m

Dongfeng B190

Xe tải Chenglong thùng dài 8m mang lại khả năng đột phá khi sở hữu khối động cơ 6 xylanh, công suất 180HP, thùng dài 8.2m, có thể sử dụng trong vận chuyển hàng hóa thông thường hay sử dụng đóng các dòng xe chuyên dùng, xe nâng đầu chở máy công trình, các sản phẩm xe tải có chức năng đặc biệt khác.

  • Công ty TNHH Ô tô SITOM
  • Địa chỉ: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang
  • CN Miền Nam: Số 372, QL 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Website: Xetrungquoc.vn
  • Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc